Bán gấp dãy trọ Mỹ Phước 3 mới xây 300m2, 14 phòng, gần chợ, sát công nghiệp

Bán gấp dãy trọ 300m2 tọa lạc ngay KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương vừa mới xây xong nhưng do công việc thay đổi nên tôi muốn nhượng lại cho ai có nhu cầu đầu tư nhà đất và kinh doanh lĩnh vực nhà trọ.

Dãy trọ đẹp, xây kĩ, dùng vật liệu cao cấp bảo đảm bền vững và không bị xuống cấp. Tôi làm bên lĩnh vực xây dựng chung cư, cao ốc nên chính tay tôi quản lí thiết kế xây dựng dãy trọ này, chất lượng là thứ tôi đặt lên hàng đầu.


Dãy trọ Mỹ Phước 3 tổng cộng có 14 phòng gồm 12 phòng trọ và 2 kiot, phòng rộng rãi thoáng mát, có gác đúc, ốp tường cao 1m6 bằng gạch men cao cấp, xây theo kiểu mới nên người thuê rất ưa chuộng.

Dãy trọ nằm sát khu công nghiệp nước ngoài đang hoạt động với hàng ngàn hàng vạn công nhân đang làm việc nên vừa mới xây xong ngày hôm sau đã kín phòng. Sát bên chợ, khu dân cư đông đúc, dịch vụ dày đặc nên rất tiện cho người thuê trọ sinh hoạt.

Đất tôi mua năm 2014 giá 600Tr/300m2, tiền xây dựng 650Tr nữa, tổng chi phí là 1ty250 nhưng nay tôi cần bán gấp nên bán lỗ cho ai có thiện chí mua và khai thác nguồn thu từ dãy trọ này.

Giá : 1 tỷ
Lh : 0907 700 569  Mr Quốc


Google Account Video Purchases Phước Mỹ 3, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét